ช่อง 9 MCOT HD

สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ (Modernine TV) หรือ ช่อง 9 เริ่มออกอากาศวันที่ 24 มิถุนายน 2498 โดยเป็นสถานีโทรทัศน์ภาคพื้นดินแห่งแรกของประเทศคือสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีช่อง 4 บางขุนพรหม เป็นช่องทีวีที่มีความเก่าแก่มากที่สุดในประเทศไทย ปัจจุบัน “อสมท” มีสื่อหลายรายการ เช่น ช่องทีวีดิจิทัล MCOT HD กับ MCOT Family, สถานีวิทยุ 62 แห่ง, สำนักข่าวไทย และช่องทาง Online เช่น MCOT.net ซึ่งแต่ละช่องทางก็จะมีเนื้อหารายการที่ต่างกัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ แต่ละกลุ่มปัจจุบันมีรายการต่างๆที่น่าสนใจมากมายหลายรายการ ภาพเสียงคมชัด ระดับHD นอกจากนี้ยังสามารถชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 ได้ทางเว็บไซต์ https://tv.mcot.net/

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 9 MCOT HD

รายการดังช่อง 9 MCOT HD

-Top Story

-บันเทิงไทย

-บันเทิงต่างประเทศ

-บันเทิงเอเชีย

-News Update

-World Entertainment Update

-Entertain Mouth

-เม้าท์มอย ซอย9

-คลิปจัดเต็ม

-เฮฮาหน้ากอง

-เรื่องนี้ต้องขยาย

-ตกมันส์บันเทิง

มีอะไรดีที่ช่อง 9 MCOT HD

  • ข่าว ติดตามข่าวสารที่ช่อง  9 MCOT HD กดหมายเลข  30  จากสำนักข่าวไทยหรือเข้าชมที่เว็บไซต์มีข่าวสาร

ต่างๆมากมาย ข่าวเกาะกะแส ข่าวการเมือง เศรษฐกิจ อาชญากรรม บันเทิง กีฬา ข่าวต่างประเทศ ข่าวเช้าชวนคุย เกาะกระแสเรื่องราวดังๆมากมายที่กำลังเป็นที่น่าสนใจ มาเจาะลึกที่มาที่ไป ให้ผู้ชมได้ร่วมวิเคราะห์ไปร่วมกันกับช่องข่าวเช้า

  • บันเทิง มีทั้งรายการบันเทิง และวาไรตี้ต่างๆมากมาย

นอกจากรายการบันเทิงแล้วรายการโทรทัศน์ในช่อง 9 ก็มีหลายรายการที่น่าสนใจเช่นรายการเจาะใจที่ออกอากาศมานานมากเป็นรายการที่ดีมีข้อคิดต่างๆมากมาย รายการอุ่นใจใกล้หมอ รวบเรื่องราวเกี่ยวกับโรคต่างๆและการป้องกันโรคอย่างถูกวิธี รายการฟังหูไว้หู เจาะลึกประเด็นดังสัมภาษณ์บุคคลต่างๆในหลากหลายแง่มุม รายการแปลกแต่จริงรวมเรื่องแปลกจากจังหวัดต่างๆในประเทศไทยมานำเสนอประเพณีและวัฒนธรรม รวมถึงรายการที่เป็นความรู้ต่าง เช่น สารคดี การ์ตูนสำหรับเด็กๆ รายการแมกซ์มวยไทย รายการฮอกไกโดที่ฉักรัก ที่สำคัญยังมีถ่ายทอดสดฟุตบอลทีมชาติไทยนัดสำคัญๆที่คุณสามารถดูทางโทรศัพท์มือถือก็ได้ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ไม่พลาดแมทสำคัญ

  • ละคร ช่อง 9 MCOT HD มีละครซีรีส์ที่น่าสนใจ เช่น ละคร Heavenly Sword and Dragon Slaying Sabre

ดาบมังกรหยก 2019ภาคสุดท้ายของนิยายไตรภาค มังกรหยก ซึ่งเกิดในยุคปลายราชวงศ์หยวนมีตำนานเล่าถึงกระบี่อิงฟ้า และดาบฆ่ามังกร ว่าผู้ใดได้ครอบครองจะเป็นหนึ่งในใต้หล้า เหล่าชาวยุทธต่างฆ่าฟันกันเพื่อให้ได้ดาบฆ่ามังกร และกระบี่อิงฟ้ามาครอบครอง เตียบ่อกี้ (Zeng Shunxi หรือ Joseph Zeng) ศิษย์สำนักบู๊ตึ๊ง เติบโตขึ้นท่ามกลางเรื่องราววุ่นวายในยุทธภพ ทั้งยังพบกับวังวนความรักระหว่างเขา จ้าวหมิ่น (Chen Yuqi) องค์หญิงแห่งมองโกล และจิวจี้เยี้ยก (Zhu Xudan) ศิษย์สำนักง้อไบ๊กระทั่งกระบี่และดาบปะทะกัน ความลับของกระบี่และดาบจึงปรากฏ