ช่อง Bein sport

Bein sport เป็นเครือข่ายช่องรายการกีฬาทางโทรทัศน์ ซึ่งมีอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก สำหรับบริการภายในประเทศไทย สามารถรับชมช่องบีอินสปอตส์ 1-6 ผ่านการเป็นสมาชิกของทรูวิชันส์ ในระบบภาษาไทย โดยการสมัครแพ็กเกจเสริมดูบอล ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์เพื่อรับชมช่องดังกล่าว และผ่านทางแอพ beIN Sports Connect โดยการสมัครสมาชิกเพื่อรับชมช่องในแอพลิเคชั่น Bein sport แหล่งรวมทางเข้าดูบอลสดทุกลีก บอลฟรีทุกคู่ รวมหลายสโมสรชื่อดัง เช่น ลาลีกา สเปน, กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี, ลีกเอิงฝรั่งเศส, บุนเดสลีกาเยอรมัน, พรีเมียร์ลีกอังกฤษ, ฟุตบอลยูโรปาลีก, แชมป์เปี้ยนลีก, ยูฟ่า และอีกหลายลีกดังและลีกย่อย รวมทางเข้าลิ้งดูบอลฟรีไว้ที่ beinsport. ดูบอลออนไลน์beinsport.biz มีการถ่ายทอดกีฬาชนิดอื่น เช่น บาสเกตบอล เทนนิส กอล์ฟ วอลเล่ย์บอล หรืออื่นๆก็ตาม หากมีโปรแกรมการแข่งขันนัดสำคัญ ทีมงาน beinsport.biz ไม่มีทางพลาดอยู่แล้วที่หาเสาะหาแหล่งทางเข้าดูฟรีมาให้ผู้ใช้ได้รับชมกันอย่างจุใจ   มองหาเว็บดูบอลฟรีคุณภาพ คมชัด ไม่สะดุด เว็บไม่ล่ม ไม่ปิดหนีหาย เลือก beinsport เว็บถ่ายทอดสดกีฬาตัวจริง Bein Sport 1 2 3, Sky Sport, Arena Division, Fox Sport, NBA, ช่องกีฬาระดับพรีเมี่ยมทั้งหลาย มีให้ดูครบ

ดูทีวีออนไลน์ช่อง บีอินสปอร์ต Bein Sport

ทำไมต้องเป็น Bein sport

bein sport  เป็นแอพและเว็บ bein sports connect ดูผ่านเน็ต สามารถดูได้ทั้งแอพ เว็บ ทีวีใช้ apple tv หรือ chromecast ได้ แพ็คเกตหลากหลายมี รายวัน ราย 2 วัน รายอาทิตย์ รายเดือน รายปี ถ้าสมัครตอนนี้แนะนำรายเดือน 199 บาท เพราะบอลเตะอีกไม่กี่เดือนก็จะจบแล้ว
ข้อดี bein sports connect
1. ภาพชัดกว่า true id
2. มีช่อง extra รองรับการถ่ายทอดมากกว่า
3. การถ่ายทอดสดลื่นกว่า true ไม่มีปัญหาคู่กระตุก หรือค้าง
bein sport  มีทั้งรายการสด รายการย้อนหลัง สมัครสมาชิกง่ายๆไม่ยุ่งยากมีทั้งหลายแพคเกจให้เลือกมีทั้งแบบ  7  วัน เพียง 59 บาท 1 เดือน 99 บาท หรือแบบ  1 ปี เพียง 769  บาท เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับชมการถ่ายทอดสดกีฬาทั้งปีไม่มีสะดุดอีกต่อไป

รีวิว Bein sport ดีไหม

beIN Sports บนทรูไอดีมี 5 ช่อง แต่บนแอพ beIN Sports Connect นอกจากจะรับชมผ่านช่อง beIN Sports 1-4 ได้แล้ว ถ้ามีคู่ถ่ายทอดสดชนกันเยอะๆ เขาจะแยกลิงก์ไว้ที่ beIN Sports Connect XTRA เป็นแบบ On Demand เลือกคู่ชมได้เลย แล้วก็ถ้าอยากดูรีรัน ถ้าบนแอพ TrueID จะต้องรอตารางของช่องบีอินวนมาถึงจะได้ดู แต่บนแอพ Connect เลือกจิ้มคู่ที่จะดูรีรันได้เลยแบบ On Demand เลือกชมได้ทุกคู่ แถมเมื่อไหร่ก็ได้ที่อยากจะดู