BIGAPP ตลอดชีพ 2019 ดูชัดทีวีออนไลน์ หนัง ซีรี่ย์

BIGAPP

BIGAPP คือ ผู้ให้บริการ IPTV (Internet Protocol Televition) ซึ่งเป็นระบบโครงค่ายให้สัญญาภาพและเสียงผ่านความเร็วเน็ตคุณภาพสูง ซึ่งทำให้คุณได้สัมผัสความสนุกความบันเทิงครบไม่ว่าจะเป็น ทีวีออนไลน์ หนังอออนไลน์ ซีรี่ย์ออนไลน์ และ การให้บริการอื่นๆมากมาย โดยที่ทาง BIGAPP ได้ให้ความบันเทิงมายาวนานมากกว่า 5 ปี มีผู้ใช้บริการจำนวนมาก ในปัจจุบัน แอพพลิเคชั่น BIGAPP สามารถสมัครสมาชิกตลอดชีพ ในราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาท สามารถใช้งานได้ตลอดชีพ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มค่าในการใช้งาน จ่ายครั้งเดียวสามารถใช้งานได้ยาวๆ และในวันนี้เราจะมา รีวิว BIGAPP กันว่าดีจริงหรือไม่?

     ก่อนตัดสินใจใช้บริการ ทุกคนคงต้องหาข้อมูลมาจากหลายช่องทางว่า BIGAPP นั้น มีบริการอะไรบ้าง และมีความคมชัด ระบบสเถียร์ใช้งานง่ายหรือไม่? สามารถสมัคร BIGAPP ได้อย่างไร หากใครยังไม่มีข้อมูลเหล่านี้ วันนี้เราจะพาทุกท่าน เจาะลึกแอพ BIGAPP

BIGAPP มีบริการอะไรบ้าง

     บริการความบันเทิงผ่านระบบตลอดชีพจาก BIGAPP ให้ท่านได้สามารถรับชมได้ครบทั้ง กีฬา สารคดี ภาพยนตร์ ข่าว วาไรตี้ ผ่านระบบสตรีมมิ่งจากเซิฟเวอร์ส่วนตัว ซึ่งทาง BIGAPP ได้ใช้ระบบคุณภาพระดับปานกลางในการให้บริการสมาชิกทั่วประเทศ โดยมีเมนู และ หมวดหมู่การใช้งานดังนี้

ทีวีออนไลน์ 50 ช่อง (ระดับพรีเมี่ยม)

     BIGAPP จัดเต็มช่องทีวีออนไลน์ มากกว่า 50 ช่อง และรวบรวมไว้ครบทุกประเภท แบ่งหมวดหมู่ให้ท่านเลือกใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยมีหมวดหมู่ย่อยเช่น ช่องกีฬา – ช่องสารคดี – ช่องข่าว – ช่องการ์ตูน – ช่องวาไรตี้ – ช่องทีวีดิจิตอล เป็นต้น

ภาพยนตร์ ซีรี่ย์ อัพเดทเร็วทันใจ

     ภาพยนตร์ดังระดับโลก ซีรี่ย์อัพเดทเร็วทันใจทุกสัปดาห์ ซึ่งมีให้เลือกรับชมมากกว่า 5,000 เรื่อง ใช้งานง่าย มีเมนูและหมวดหมู่แบ่งประเภทชัดเจน เช่น เมนูหนังแอ็คชั่น – เมนูหนังโรแมนติก – เมนูหนังตลกเฮฮา และอื่นๆอีกมากมายที่ BIGAPP IPTV

วิธีสมัครสมาชิก BIGAPP ทดลองฟรี

     ขั้นตอนการ สมัครสมาชิก BIGAPP สามารถทำได้ง่ายๆเพียง 5 ขั้นตอน สมัครง่ายรับทดลองฟรี 24 ชั่วโมง โดยมีขั้นตอนการสมัคร ดังต่อไปนี้

  • เข้าสู่เว็บไซต์ : Bigapp.tv
  • เตรียม Login เข้าสู่ระบบเว็บไซต์
  • ติดต่อแอดมินทางไลน์ ( LINE : @BIGAPP )
  • ทักแชทหาแอดมิน แจ้งขอรับทดลองฟรี
  • นำยูสเนม และ พาสเวิร์ด ล็อคอินได้ทันที

ช่องทางติดต่อ BIGAPP

หากใครต้องการติดต่อ BIGAPP สามารถติดต่อได้ 2 ช่องทางคือทาง Facebook Page และ Website ดังนี้

  • iptvbigapp facebook
  • bigapp.tv/

     สำหรับ BIGAPP จากการที่ใช้งานระบบ ถือว่าทำได้ระดับปานกลาง มีปัญหาในส่วนสตรีมมิ่งช่องทีวีออนไลน์บ้าง บางครั้งและมีเสียงตอบรับในกลุ่มวงการไอพีทีวี เป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจ เนื่องจากสามารถจ่ายครั้งเดียวใช้งานได้ตลอดชีพ

     แต่หากใครต้องการคุณภาพจริงๆเราขอแนะนำให้ใช้บริการกับแอพพลิเคชั่น รายเดือนมากกว่า เพราะคุณจะได้รับความสเถียร์จากระบบช่องสตรีมมิ่งทีวีออนไลน์ ที่ดีกว่าทางแอพลอดชีพ BIGAPP อย่างแน่นอน เพราะมีการพัฒนาระบบเซิฟเวอร์ให้ทันสมัย โดยมีทุนหมุนเวียนมากกว่าแอพตลอดชีพ ซึ่งรับเงินเพียงครั้งเดียว แต่สำหรับใครที่พอใจกับแอพพลิเคชั่น BIGAPP อยู่แล้วก็สามารถใช้งานได้ เนื่องจากเป็นความเห็นส่วนตัวของทางแอดมินเท่านั้น