กัปตัน มาร์เวล (2019) Captain Marvel

ดูหนัง กัปตัน มาร์เวล Captain Marvel

กัปตัน มาร์เวล (ภาพยนตร์) เรื่องย่อหนังฉบับเต็ม การเล่าจุดเริ่มต้นของ กัปตันมาร์เวล (บรี ลาร์สันค่อนข้างจะมีเชิงชั้นแล้วก็แตกต่างจากผู้แสดงซุปเปอร์วีรบุรุษอื่นๆของมาร์เวล มีทั้งยังเซอร์ไพรส์แล้วก็หักมุม มิได้เล่าเป็นเส้นตรง กัปตันมาร์เวล ตอนเริ่มเรื่องชื่อเวียร์ส เป็นทหารชั้นสูงของเชื้อสายรี คุณมีพลังแกร่ง ที่จำเป็นต้องควบคุมให้ได้ แม้กระนั้นคุณมักมีเป้าหมายแปลกเกี่ยวกับตนเอง ที่ไม่เคยทราบที่ไปที่มา

เวียร์ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่สำคัญ แต่ว่าคุณกลับถูกเชื้อสายสครัลล์ (ที่คุณได้รับการปลูกฝังว่าเป็นเชื้อสายชั่วร้ายซึ่งสามารถสลับตัวเองเป็นผู้ใดก็ได้ เพื่อแทรกซึมและก็บั่นทอนดาวดวงอื่นๆจับกุมไป เมื่อหลุดออกมาได้รวมทั้งตกลงมาบโลก คุณศึกษาค้นพบว่า คุณเคยอยู่ตรงนี้ในฐานะนักบินเครื่องบินรบนาม แครอคอยล ดินแดนเวอร์

กัปตันมาร์เวลก็เลยจำเป็นต้องทำภารกิจสองอย่าง ค้นหาตัวตนว่าตามที่เป็นจริงตนเองเป็นคนใดกัน พร้อมกันไปกับการปกป้องคุ้มครองโลกจากการศึกจักรวาลระหว่างสองเชื้อสาย รีและก็สครัลล์

นี่เป็นหนังเปิดตัวที่ไม่ถึงกับร้องว้าว แล้วก็บางบุคคลบางทีอาจกล่าวว่าสนุกสนานสู้หนังภาคแรกของซุปเปอร์วีรบุรุษเรื่องอื่นๆของค่ายมาร์เวลมิได้ นางเอกเก่งและก็ทรงประสิทธิภาพเหลือเกิน จนกระทั่งยามคุณปลดปล่อยพลังตูมเดียว โจรตายเรียบแบบไม่มีอะไรให้ลุ้น แม้กระนั้นหนังมองเพลิดเพลิน มีมุขขำที่จำเป็นต้องยิ้ม

ดูหนังออนไลน์ กัปตัน มาร์เวล (2019)

ดูหนัง กัปตัน มาร์เวล ภาพยนตร์สุดฮิตเอาใจเหล่าสาวกหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่

ซึ่งถือว่าเป็น หนังออนไลน์ ที่ทำให้คุณดูเพลินดูมันส์ ดูหนังกับเรา ชัดไม่มีโฆษณาเด้งกวนใจ 100%