fwiptv สมัครทดลองฟรี 24 ชั่วโมง ดูชัดไม่มีโฆษณา

Fwiptv apk

fwiptv คือ

fwiptv คือผู้ให้บริการความบันเทิงทุกรูปแบบผ่านระบบออนไลน์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นทีวีทุกช่องในประเทศไทย หรือ รายการทีวีจากต่างประเทศ มีให้คุณเลือกรับชมได้ตามความต้องการ พร้อมทั้งยังมีภาพยนตร์ดังจากหลากหลายค่ายทั้ง hollywood ,  bollywood ให้คุณได้เลือกรับชมอย่างสนุกหรือ อยากดูซีรีย์จากประเทศต่างๆ ที่นี่ก็พร้อมให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน คุณภาพระดับ FULL HD / 4K

ทำให้คุณสนุกตื่นเต้น กับการรับชมผ่านช่องทางต่างๆ อยู่ที่ไหนก็สามารถใช้บริการได้ และยังมีบริการพิเศษสามารถรับชม ซีรีย์ ละคร หรือรายการดังย้อนหลัง รวมถึงกีฬา และมีบริการสำหรับสมาชิก VIP ที่มีอายุเกิน 21 ปีขึ้นไปเราก็มีช่องทางรับชมหนังพิเศษ ให้กับสมาชิกด้วยเช่นเดียวกัน สามารถรับชมผ่านระบบปฏิบัติการของสมาร์ทโฟนทั้งแบบ android iOS รวมถึงสามารถใช้งานบนคอมพิวเตอร์สมาร์ททีวี บอกได้เลยว่าเป็นบริการความบันเทิง ที่สะดวกและสามารถเข้าถึงได้ง่ายที่สุด ซึ่งบริการของเรานั้นสามารถให้คุณเลือก package ต่างๆได้ตามความต้องการ

เติมเงิน fwiptv

โปรโมชั่นและแพ็กเกจ FWIPTV ของเราที่คุณสามารถเลือกโอนเงินผ่านระบบพร้อมเพย์ และบัตรเติมเงินทรูมันนี่ได้ ยิ่งทำให้คุณสะดวกได้ง่ายกว่าเดิมเพียงแค่ซื้อบัตรเติมเงิน ในราคาแพ็คเกจที่คุณต้องการ แนะนำว่าให้ซื้อตรงราคาตามแพ็คเกจยกตัวอย่างเช่นคุณต้องการรับชม 13 วันเป็นจำนวนเงิน 150 บาทคุ ณก็ซื้อบัตรเติมเงินของ true money 150 บาทไม่สามารถซื้อหลายราคารวมกันแล้วนำมาเติมแพ็คเกจได้ คุณจะต้องซื้อให้ตรงราคาเท่านั้น โดยวิธีการเติมเงินสำหรับสมาชิกใหม่ครั้งแรกคุณจะต้องสมัครใช้บริการก่อน หลังจากนั้นเลือกแพ็คเกจตามที่คุณต้องการ และโอนเงินผ่านระบบพร้อมเพย์ซึ่งคุณสามารถขอข้อมูลบัญชีพร้อมเพย์ได้จากพนักงานของเรา หรือเพื่อความสะดวกซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่เซเว่นอีเลฟเว่นได้ทุกสาข าซื้อในราคาที่ต้องการจะใช้บริการหลังจากนั้นคุณก็นำเลขรหัส 14 หลักมากรอกหลังจากที่ login และเติมเงินเพื่อใช้บริการ คล้ายกับการเติมเงินในโทรศัพท์มือถือนี่คือเป็นความสะดวก ที่เรามีให้กับสมาชิกทุกท่านใช้งานได้ง่ายสะดวกในทุกช่องทางอยากรับชมแพ็กเกจใดเลือกได้ด้วยตัวคุณเอง หากแพ็คเกจหมดคุณก็สามารถต่อแพ็กเกจได้ง่ายๆด้วยวิธีการเดียวกันกับการฝากเงินเข้ามาในการซื้อแพ็คเกจในครั้งแรก และยังสามารถขยายระยะเวลาได้หากคุณติดขัดในเรื่องของการโอนเงินต่ออายุแพ็คเกจของคุณบอกได้ เลยว่าเราอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกสามารถโอนผ่านระบบออนไลน์ได้ทุกรูปแบบ หรือจะโอนเงินเติมเครดิตเพื่อรับชมความบันเทิง ต่ออายุสมาชิกผ่านตู้ ATM ได้เราบริการให้คุณสะดวก และคุณยังสามารถใช้บริการผ่าน true wallet ได้อีกด้วยยิ่งทำให้คุณสะดวกได้ง่ายมากยิ่งขึ้นดังนั้นตัดสินใจใช้บริการความบันเทิงชุดทันสมัยได้ที่หน้าเว็บไซต์นี้

ชำระค่าบริการ ผ่านช่องทาง PromptPay

 • รับชมได้ 2 วัน ราคา 50 บาท
 • รับชมได้ 14 วัน ราคา 150 บาท
 • รับชมได้ 30 วัน ราคา 300 บาท
 • รับชมได้ 90 วัน ราคา 800 บาท
 • รับชมได้ 180 วัน ราคา 1600 บาท
 • รับชมได้ 180 วัน ราคา 1600 บาท

ชำระค่าบริการ ผ่านช่องทาง Truemoney

 • รับชมได้ 1 วัน ราคา 50 บาท
 • รับชมได้ 3 วัน ราคา 90 บาท
 • รับชมได้ 13 วัน ราคา 150 บาท
 • รับชมได้ 26 วัน ราคา 300 บาท
 • รับชมได้ 45 วัน ราคา 500 บาท
 • รับชมได้ 100 วัน ราคา 1000 บาท
FWiptv

FWIPTV มีบริการอะไรบ้าง

Fwiptv เปิดให้บริการอะไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบ เราอยากให้คุณศึกษาข้อมูลต่างๆบนหน้าเว็บไซต์ของเราก่อนเพื่อที่จะทำให้คุณรู้จักกับบริการนี้มากขึ้นๆก่อนที่คุณจะตัดสินใจสมัครเป็นสมาชิกและการเลือกค้นหาข้อมูลที่คุณสนใจสามารถทำได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะเป็นสมาชิกหรือไม่ก็ตามเรามีการแบ่งหมวดหมู่การบริการอาทิเช่นภาพยนตร์ราชการเป็นภาพยนตร์ต่างๆตามประเทศตามปีเพื่อให้คุณได้รับชมอย่างสนุกและสะดวกกับการค้นหามีทั้งภาพยนตร์การ์ตูนและสารคดีที่แบ่งเป็นหมวดหมู่ด้วยเช่นเดียวกันทำให้คุณสะดวกกับการเลือกรับชมได้มากยิ่งขึ้นพร้อมมีรีวิวภาพยนตร์แต่ละเรื่องเพื่อให้คุณเข้าใจเนื้อหาหรือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณเข้าใจในภาพยนตร์หรือซีรีย์ที่คุณต้องการรับชมได้มากขึ้นๆโดยปัจจุบันเรามีภาพยนตร์มากกว่า 100 เรื่องให้คุณได้ติดตามและแน่นอนว่าข้อมูลต่างๆเราก็จัดให้คุณครบดังนั้นบริการ iptv ของเราถือว่าเป็นบริการที่สะดวกกับสมาชิกทุกท่าน

ภาพยนตร์ต่างประเทศจาก fwiptv

 • มีภาพยนตร์ดังทั้งเก่าและใหม่ให้บริการเยอะมากพร้อมมีอีกเรื่องย่อข้อมูลนักแสดงและข่าวสารของภาพยนตร์ใหม่ๆ
 • ภาพและเสียงคมชัดไม่ว่าจะรับชมจากอุปกรณ์ใดๆ

 • ราคาแพคเกจไม่แพงมีทั้งแบบรายวันรายเดือนและรายปี
 • สะดวกกับการใช้บริการอยู่ที่ไหนก็ไม่พลาดภาพยนตร์เรื่องโปรด
 • ใช้รหัสเดียวล็อคอินได้หลายอุปกรณ์ทำให้อยู่ที่ไหนก็สามารถใช้บริการได้ง่ายดาย

fwiptv ทีวีออนไลน์ครบทุกช่อง

 • มีทั้งช่องทีวีไทยและทีวีต่างประเทศทำให้ไม่พลาดกับรายการต่างๆที่น่าสนใจหรือรายการที่หารับชมได้ยากแต่ที่นี่มีให้ชม
 • มีบริการช่องทีวีตามเวลาจึงทำให้สะดวกและมีโปรแกรมพร้อมอัพเดทข่าวสารของรายการต่างๆหรืออัพเดทช่วงเวลาการถ่ายทอดสดตามเวลาจริงที่สถานีเปิดดำเนินรายการอยู่
 •  มีบริการรับชมย้อนหลังทำให้ไม่พลาดความบันเทิงที่ชื่นชอบ
 • รับชมขณะเดินทางได้ไม่มีการกระตุกของสัญญาณภาพและเสียง

จัดเต็ม ช่องกีฬาครบที่ fwiptv

 • มีโปรแกรมการแข่งขันและการถ่ายทอดสดฟุตบอลและกีฬาหลายชนิดทำให้สะดวกกับการติดตามกีฬาโปรด
 • ภาพและเสียงคมชัดทำให้สนุกกับทุกเหตุการณ์ในสนาม
 • มีช่องทางการรับชมย้อนหลังยิ่งทำให้สะดวกเพราะอยู่ที่ไหนก็ชมได้
Fwiptv apk

โหลดAPP fwiptv APK

ที่หน้าเว็บไซต์หลัก fwiptv จะมีวิธีการติดตั้งและเลือกดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ที่จะต้องใช้งานควบคู่กันไปเพื่อให้การรับชมของคุณนั้นลื่นไหลมากยิ่งขึ้น รวมถึงสามารถดาวน์โหลดผ่านกล่องทีวี android ได้อีกด้วยเป็นอีกหนึ่งบริการที่เราอยากจะบอกคุณว่าที่นี่มีให้คุณครบถ้วน สะดวกและรวดเร็ว เพราะเราคอยดูแลสมาชิกทุกท่านอยู่ตลอดเวลา รวมถึงยังมีคำแนะนำเบื้องต้นการแก้ไขปัญหาการใช้งานต่างๆ เพื่อที่จะทำให้คุณสะดวกและใช้งานได้รวดเร็วทันใจไม่พลาดกับความบันเทิงต่างๆสามารถตั้งค่าจดจำรหัสสมาชิกสำหรับอุปกรณ์ต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็นการรับชมผ่านเว็บไซต์หรือการใช้ผ่าน FWIPTV APK 

FWIPTV ดีไหม

fwiptv ดีไหม วันนี้เรามีคำตอบ

เพื่อให้คุณตัดสินใจในการเป็นสมาชิก หรือเลือกใช้บริการรับชมภาพยนตร์ และซีรีย์จากเราวั นนี้เราก็มีข้อมูลสรุป  รีวิวจากผู้ที่ใช้งานในบริการต่างๆของเรา ให้คุณได้เข้าใจ รับรองได้เลยว่าทุกข้อมูลของเรา ส่งตรงจากผู้ใช้จริงเพื่อให้ คุณได้ตัดสินใจสมัครสมาชิก และไว้วางใจในบริกา รไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสะดวกสบาย หรือการติดตั้งแอพพลิเคชั่น และส่วนเสริมต่างๆ เพื่อให้การรับชมสะดวกมากยิ่งขึ้น ดังนั้นลองมาดูรีวิวจากผู้ใช้จริงกันก่อน ซึ่งเราแบ่งประเภทจากการเข้าใช้บริการ เพื่อให้คุณได้เข้าใจง่ายขึ้น

อยู่ต่างประเทศ ก็สามารถรับชม fwiptv ได้

คุณสามารถรับชม fwiptv โดยใช้บริการ vpn เพื่อเปลี่ยนเส้นทางอินเตอร์เน็ต ในการรับช มซึ่งคุณสามารถขอคำแนะนำได้จากพนักงานของเราเช่นเดียวกัน เราบริการให้คุณอย่างสะดวกในทุกเรื่องที่คุณต้องการ หรือแม้แต่การแก้ไขปัญหาต่างๆ เราก็มีคำแนะนำให้คุณผ่านทั้งทางหน้าเว็บไซด์นี้ และทางแอพพลิเคชั่นหลักที่จะมีข้อมูลข่าวสารหรือ ขอคำแนะนำโดยตรงสามารถโทรเข้า call center ให้พนักงานแนะนำบริการให้หรือสามารถให้พนักงานดูแลแก้ไขให้คุณโดยทันทีพนักงานของเรามีบริการพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของ fwiptv

 • สมัครสมาชิกง่ายและรวดเร็ว สามารถสมัครได้จากช่องทางทั้งคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน
 • มีพนักงานคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมแก้ไขปัญหาต่างๆจากการใช้งาน
 • ติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆได้ง่ายพร้อมให้รายละเอียดครบถ้วนทั้งจากหน้าเว็บไซต์และจากพนักงาน
 • มีบริการแนะนำแพ็คเกจต่างๆในราคาที่ไม่แพงเพื่อให้สะดวกกับการใช้งานและตรงตามความต้องการ
 •  เมนูมีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษทำให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น
 • แบ่งหมวดหมู่ของการให้บริการเลือกรับชมความบันเทิงต่างๆได้ง่ายจริง

 • มีข้อมูลของรายการและภาพยนตร์หรือซีรีย์เสริมเพื่อให้สนุกกับการรับชมมากยิ่งขึ้น

บทสรุปรีวิว fwiptv

จากที่เราแนะนำและกล่าวถึงมาทั้งหมด คงจะทำให้คุณพ่อเข้าใจบ้างแล้วว่า บริการของเป็นแบบไหน และมีบริการอะไรน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน หรือแม้แต่ในเรื่องของราคาแพ็คเกจ ช่องทางการเติมเงินการติดต่อสื่อสารต่างๆ เราแนะนำให้คุณได้เข้าใจกันบ้างแล้วทีนี้ ก็อยู่ที่ว่าคุณจะมั่นใจและเลือกใช้บริการกับเราหรือไม่เท่านั้น และเราขอการันตีเลยว่าในปัจจุบันเราคือผู้ให้บริการ iptv ที่ดีที่สุด รวบรวมความบันเทิงครบทุกรูปแบบ ตอบสนองความต้องการของสมาชิก

ทุกเพศทุกวัยและมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหนังเรทต่างๆ หรือแม้แต่การป้องกันข้อมูลของสมาชิกร่วมถึง application ของเราก็ ปลอดภัยจากจากไวรัสไม่มีบัค ทำให้การรับชมทีวีของคุณสะดวก รับชมได้อย่างลื่นไหลไม่ว่าอยู่ที่ไหน ก็ไม่พลาดรายการโปรด หรืออยากรับชมภาพยนตร์ดังภาพยนตร์ใหม่ก่อนใครสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่นี่เรายังมีกิจกรรมดีๆ ที่จะให้คุณร่วมสนุกนอกเหนือจากการเป็นผู้ให้บริการความบันเทิงภาย

ในบ้าน และนอกบ้านที่ทันสมัยแล้ว เรายังมีกลุ่มพันธมิตรที่จะให้บริการในด้านต่างๆ เพิ่มความสะดวกกับคุณมากขึ้นไปอีกและคุณยังจะได้รับข้อมูลดีๆข่าวสารต่างๆแบบฟรีๆ เพราะเราจะอัพเดททุกข้อมูลทุกเรื่องราวของความบันเทิงที่คุณควรรู้และไม่ควรพลาดผ่านทางหน้าเว็บไซต์หลักแ ละหน้าเว็บไซต์ที่จะคอยบริการข้อมูลต่างๆข่าวสารดีๆก็อยู่ใน มือคุณแล้ว เพียงแค่คลิกเดียวจบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ครบทุกเรื่อง ของความบันเทิงแนะนำว่าถ้าคุณเป็นคนรุ่นใหม่ อยากได้ความบันเทิงที่สะดวกเลือกได้ตามความต้องการ ในราคาประหยัดแนะนำให้สมัครใช้บริการ FWIPTV

 

และหากคุณอยากรู้ว่าเป็นสมาชิกกับเราแล้ว มีสิทธิพิเศษดีๆอะไรหรือไม่สามารถติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์นี้เช่นเดียวกัน หรือรับข่าวสารผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆไม่ว่าจะเป็น LINE official หรือทางหน้า facebook fanpage ที่จะมีการแจ้งกิจกรรม และโปรโมชั่นรวมถึงการ อัพเดทรายการอัพเดทภาพยนตร์ อัพเดทซีรีย์รับรองได้เลยว่า คุณจะสามารถติดตามทุกความบันเทิงของคุณยกตัวอย่างง่ายๆอย่างในตอนนี้ซีรี่ย์จีนชื่อดัง ปรมาจารย์ลัทธิมาร ซึ่งเป็นกระแสฮอตฮิตอยู่ในทวิตเตอร์ เราก็มีให้คุณรับชมอย่างต่อเนื่องในทุกตอน หรือจะเป็นซีรีย์เกาหลีก็มีอัพเดทเข้ามาใหม่ในทุกช่วง รวมทั้งซีรีย์ญี่ปุ่นที่ใครๆ บ่นว่าหาชมได้ยาก ที่นี่ก็มีบริการหรือจะเป็น จากทางฝั่งอเมริกา ซึ่งเราคงไม่ต้องแนะนำอะไรกันมากมาย เพราะคุณคงรู้ดีอยู่แล้วจากหน้าเว็บไซต์ของเรา ซึ่งเราจะขอย้ำเลยว่าเราเปิดโอกาสให้คุณศึกษาข้อมูลหรือติดต่อสอบถามกับพนักงานของเรา ก่อนที่จะตัดสินจะตัดสินใจสมัครสมาชิก FWIPTV รับรองว่าที่นี่บริการคุณด้วยความเป็นกันเองเพราะคุณคือคนสำคัญของเรา

อย่าพลาดความบันเทิงที่ FWIPTV

และก่อนจะจากกันไปในวันนี้ ทุกคำแนะนำของเรา ทุกรีวิวทุกคำอธิบายเราหวังว่า คุณจะได้เข้าใจกันอย่างละเอียดและมาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ด้วยการสมัครใช้บริการรับชมความบันเทิ งที่ทันสมัยเลือกได้ตามความต้องการแ ละหากคุณมีข้อเสนอแนะ หรืออยากให้เราพัฒนาบริการไปในทิศทางใด สามารถส่งคำแนะนำคำติชมผ่าน line official ของเราได้เพื่อที่เราจะได้นำไปปรับปรุง พร้อมพัฒนาบริการทุกรูปแบบให้เหมาะสมกับสมาชิกต้องการ หรืออยากได้โปรโมชั่นพิเศษก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมกันเข้ามาได้ เพราะหลายคนอาจจะไม่สะดวกกับการเปิดหน้าเว็บไซต์ หรืออ่านข้อมูลเนื่องจากไม่มีเวลาว่างมากพอ หรืออยากทราบข้อมูลแบบรวดเร็วทันใจ ติดต่อทุกเรื่องราวผ่าน line official ของเราได้

หรือจะสอบถามผ่านทางอีเมล์เรายินดีให้คำตอบในทุกเรื่องที่คุณต้องการ ความสะดวกความสนุกจากความบันเทิงที่ เรามีให้คุณผ่านระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย ต้องเลือกใช้บริการกับเรา FWIPTV การันตีว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในเรื่องของความบันเทิงเราไม่ทำให้คุณผิดหวัง พร้อมทั้งเรายังมีช่างเทคนิคที่จะคอยดูแลแก้ไขปัญหากับการใช้งาน บนอุปกรณ์ทันสมัยต่างๆของคุณไม่ว่าจะเป็นการเข้าใช้บริการผ่านสมาร์ทโฟน / คอมพิวเตอร์ / การเชื่อมต่อผ่านกล่องแอนดรอยด์ทีวีสำหรับ smart TV หรือการรับชมผ่านอินเทอร์เน็ตล็อกอินจากหน้าเว็บไซต์โดยตรง เราพร้อมให้คำแนะนำและแก้ไขปัญหาอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง 

เลือกไว้วางใจเลือกความสุขที่คุณเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลาจากอุปกรณ์พื้นฐานทุกคำแนะนำเราคงไม่ต้องอธิบายอะไรกันเพิ่มเติมอีกแล้วเพราะวันนี้เราอธิบายให้คุณเข้าใจกันอย่างละเอียดนำเสนอในทุกแง่มุมของ FWIPTV ผู้ให้บริการความบันเทิงที่ดีที่สุดในยุคนี้ ที่จ่ายได้ในราคาเบาๆ ที่คุณจะสะดวก และไม่มีภาระผูกพันหรือหักเงินแบบอัติโนมัติ เราให้คุณเป็นผู้กำหนดทุกการใช้งานด้วยตัวคุณเองไว้วางใจได้อย่างแน่นอน ดังนั้นมาสมัครเป็นสมาชิกกับที่นี่สามารถสมัครได้ทันทีที่หน้าเว็บไซต์นี้ ที่พร้อมบริการคุณตลอด 24 ชั่วโมงและเราจะอัพเดตโปรโมชั่นดีๆสำหรับการรับชมทีวีภาพยนตร์หรือซีรีย์ จากทั่วทุกมุมโลกให้คุณต่อเนื่องตลอดทั้งปี ติดตามได้ในทุกช่องทางการสื่อสารของเรา เลือกความสุขได้ทุกที่ทุกเวลาต้องเลือกใช้บริการของ FWIPTV

ติดต่อ fwiptv

สำหรับท่านใดที่จะติดต่อ fwiptv สามารถค้นหาเว็บไซต์ได้ทาง Google หรือ Facebook ทุกช่องทาง สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับพนักงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทาง Fwiptv มีตัวแทนตำหน่ายพร้อมให้บริการคุณรวดเร็วทันใจอย่างแน่นอน