hd2live บริการทันสมัย จัดเต็ม ครบทุกความบันเทิง 24 ชั่วโมง

HD2LIVE

HD2LIVE คือ ผู้ให้บริการความบันเทิงในรูปแบบของการรับชมทีวีผ่านระบบออนไลน์ ที่คุณสามารถดูได้จากหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น smart phone android / smart TV / Tablet   หรือ คอมพิวเตอร์ เพียงแค่คุณเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ต หรือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น คุณก็สามารถเข้าชมความบันเทิงได้ทุกรูปแบบ ค่าใช้จ่ายรายเดือนเริ่มต้นเพียงแค่ 250 บาทเท่านั้น ครบทุกความสนุกที่คุณสามารถ ติดตัวไปได้ทุกที่บริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการรับชมภาพยนตร์ทั้งไทย และต่างประเทศ การถ่ายทอดฟุตบอลสด และเรายังเปิดโอกาสให้คุณรับบริการทดลองฟรีได้ 1 วัน ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเติมเงินหรือเข้าใช้บริการด้วยการเป็นสมาชิ กสามารถทดลองได้ฟรี บริการนี้คุณสามารถเลือกทุกความบันเทิง ได้ด้วยตัวคุณเอง

hd2live เมนูความบันเทิงที่คุณเลือกได้ตามความต้องการ

สำหรับบริการ hd2live ไม่ว่าจะเป็นใช้งานผ่านเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น คุณจะสามารถเลือกได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เมนูจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ต่างๆให้คุณเลือกรับชม ความสนุกได้อย่างสะดวกอาทิเช่นภาพยนตร์ใหม่ชน / โรงภาพยนตร์ที่มีความคมชัดระดับ 4k  / ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด / ภาพยนตร์เอเชียคอนเสิร์ต / การ์ตูน / ซีรีย์ที่ดังเป็นทั้งซีรีย์จากฝั่งยุโรปและอเมริกา หรือจากเอเชีย / รายการวาไรตี้ /ภาพยนตร์ 3D / ดูละครย้อนหลัง และรายการต่างๆ ที่คุณสนใจ รวมทั้งการรับชมฟุตบอลสด ที่มีทุกลีก คุณสามารถรับชมได้อย่างง่ายดาย สนุกไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่คุณสมัครเป็นสมาชิกกับบริการนี้ คุณจะได้รับพิเศษดีๆ มากมาย มีแพ็คเกจให้คุณเลือกทั้งแบบ vip ที่สามารถรับชมภาพยนตร์ 18 + หรือ รับชมภาพยนตร์พิเศษที่บริการเฉพาะสมาชิก VIP เท่านั้น และบริการเติมเงินนั้นสะดวกง่ายคุณสามารถเติมผ่านธนาคารออนไลน์ หรือบัตรเงินสดต่างๆได้ง่าย บริการทุกความบันเทิงที่คุณสนใจที่นี่พร้อม ให้คุณเลือกรับชมได้อย่างสนุก

hd2live มีบริการอะไรน่าสนใจบ้าง

จากที่เราแนะนำไปคร่าวๆ หลายคนคงอยากรู้ว่าบริการ hd2live น่าสนใจนั้นนอกจากที่เราแบ่งเป็นหมวดหมู่แล้วบริการช่องต่างๆ มีอะไรน่าสนใจอีก สำหรับฟรีทีวีในประเทศไทยนั้นมีครบทุกช่อง ทีวีดิจิตอลไม่ว่าช่องไหนคุณก็สามารถรับชมได้อย่างสะดวก และสำหรับคอกีฬาเรามีช่องไฮไลท์ฟุตบอล และช่องกีฬาถ่ายทอดสดไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีกอังกฤษที่มีถึง 5 ช่อง / ช่องกีฬาของ bein ช่องกีฬา BT sport / ช่องกีฬาจาก พีพีทีวีช่อง / กีฬา skyHD ที่มีมากกว่า 5 ช่อง หรือช่องกีฬาของ true sport ครบทุกช่อง / ช่อง fox sport หรือช่อง golf channel ที่นี่ก็มีให้บริการ และไม่พลาดกับช่องเฉพาะกีฬาไม่ว่าจะเป็น NBA TV / tennis HD LFCTV สำหรับแฟนฟุตบอลสโมสรลิเวอร์พูล หรือ ช่อง mutv ของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และช่องกีฬาอีกหลากหลายจากทั่วโลก

 

รวมถึงช่องความบันเทิงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสารคดี / ช่องวิทยาศาสตร์ / ช่องหนังต่าง ๆไม่ว่าจะเป็น fox movie HD และรายการอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลก เราก็มีให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าครบทุกความบันเทิง และคุณติดตามข้อมูลข่าวสารได้จากหน้าเว็บไซต์หลักหรือแอด line official ของเราที่ จะมีข้อมูลต่าง ๆให้สมาชิกได้ทราบว่ามีการอัพเดทรายการใหม่อะไรบ้างในสัปดาห์นนี้ มีซีรี่ย์เรื่องใหม่อัพเดทเรื่องไหนเข้ามาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์ไทย ซีรีย์ญี่ปุ่น จีน และเกาหลี ที่นี่มีครบคุณสามารถรับชมความบันเทิงได้ทุกรูปแบบ

hd2live ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นง่ายและสะดวก

สำหรับบริการของ hd2live เรานั้นสามารถติดตั้งและดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ได้จากหน้าเว็บไซต์นี้ และเมนูใช้บริการ

ก็คล้ายกับบนเว็บไซต์ คุณสามารถตั้งค่าต่าง ๆ ได้เลือกเมนูได้ตามความสะดวกตั้งค่ารายการโปรดของคุณได้ด้วยตัวคุณเอ งบริการของเรานั้นอำนวยความสะดวก ให้กับผู้ที่ใช้งานและเพราะมีพนักงานคอยดูแลแก้ไขปัญหาในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นวิธีการ login เข้าสู่ระบบ วิธีการติดตั้งแอพพลิเคชั่นหรือสัญญาณภาพไม่ชัด เราสามารถช่วยคุณแก้ไขปัญหาต่างๆได้ เรามีฝ่ายเทคนิคที่จะคอยดูแลและแนะนำให้กับสมาชิก เลือกใช้บริการ hd2live ได้ง่ายสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณสามารถเข้าใช้บริการดี ๆได้จากหน้าเว็บไซต์นี้ หรือเลือกดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นไปติดตั้ง ความสนุกจากการรับชมรายการโปรดจะทำให้คุณเพลิดเพลินในทุกที่ทุกเวลา ชื่นชอบรายการอะไรเรามีให้คุณดูครบสนุกใน

ทุกรูปแบบ นอกจากนี้เรายังมีระบบความบันเทิงที่ให้คุณสนุกกับสมาชิกในครอบครัวนั่นคือระบบคาราโอเก ะที่เราจะมีบริการนี้ให้กับสมาชิกทุกท่าน และมีโปรโมชั่นดี ๆที่คุณไม่ควรพลาดสำหรับการสมัครสมาชิกนั้นคือ

hd2live Silver Package

สมาชิก 1 เดือน = 250 บาท

สมาชิก 3 เดือน = 700 บาท

hd2live Gold Package (ดูภาพยนต์ VIP)

สมาชิก 1 เดือน = 350 บาท

สมาชิก 3 เดือน = 1,000 บาท

HD2LIVE

รีวิวจากการทดลองใช้บริการ hd2live

เราอยากให้คุณมาทดลองบริการนี้ด้วยตัวคุณเอง ว่าความบันเทิงผ่านระบบออนไลน์ หรือที่เรียกกันว่า iptv ในยุคนี้เป็นแบบไหนเข้าถึงได้ง่ายขนาดไหน และคุณสามารถเลือกชมความสนุกทุกรูปแบบได้อย่างไร เราขอแนะนำให้คุณมาทดลองรับชมผ่านฟรี 1 วัน และคุณจะพบว่าความบันเทิง อยู่เพียงแค่ปลายนิ้วของคุณ และแน่นอนว่าเรามี บทสรุปจากผู้ที่ได้ทดลองใช้ สรุปเป็นข้อมูลเบื้องต้น ให้คุณได้มีตัวเลือก หรือคำแนะนำในการตัดสินใจที่จะสมัครใช้บริการ hd2live iptv

ทำไมควรเลือกใช้บริการ hd2live จากผู้ที่สดลองจริง

1.มีซีรี่ส์ ให้เลือกเยอะ สำหรับคอ series จากการที่ได้ทดลองใช้บริการนั้น ผู้ที่ได้รับชมและดูซีรีย์จาก hd2live ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามีภาพยนตร์ซีรีส์ จากหลายประเทศให้เลือกชมได้อย่างสะดวก ภาพและเสียงคมชัดพร้อมคำบรรยาย

ที่เป็นภาษาไทย หรือบางเรื่องมีเสียงพากย์เป็นภาษาไทยด้วย ทำให้สนุกกับการรับชมมากขึ้น และมีภาพยนตร์ซีรีส์

ที่หายากรับชมได้สนุก แต่เสียค่าใช้จ่ายเพียงนิดเดียวถือว่าคุ้มค่า

 

2.ภาพยนตร์ใหม่ชนโรง คุณภาพดูได้แบบไม่ปวดตา เสียงไม่ก้องทำให้ดูสนุกและมีภาพยนตร์ใหม่แทบทุกเรื่อง

 

3.ภาพยนตร์ 4k บริการสำหรับผู้ที่มีอุปกรณ์รองรับในความชัดระดับนี้ และมีภาพยนตร์ดังหลายเรื่องดูแล้วสนุกภาพ

เสียงคมชัดกว่าในแบบปกติ และมีนับร้อยเรื่องให้เลือกรับชมได้ตลอดทั้งวัน บ้านใครมีทีวี 4K บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดกับการสมัครเป็นสมาชิก มีทั้งแบบซาวด์แทร็กและแบบเสียงพากย์ภาษาไทย

 

4.ช่องกีฬามีหลายช่องให้เลือก คอบอลไม่ควรพลาดไม่ว่าจะเป็นพรีเมียร์ลีก ลาลีกา หรือบุนเดสลีกา ติดตามได้อย่างสนุกพร้อมช่องกีฬาอื่นๆที่รับชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

5.คอนเสิร์ตมีครบทุกอรรถรส ไม่ว่าจะเป็นศิลปินจากฝั่งตะวันตกหรือฝั่งเอเชีย นักร้องดังวงดังคอนเสิร์ตในระดับตำนานที่นี่มีให้รับชมเลือกดูได้อย่างสนุก ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวกเพลงร๊อค หรือเพลงป๊อปจากทั้งฝั่งตะวันตกและฝั่งเอเชียมีบริการให้ครบถ้วน

 

6.บริการเติมเงินสะดวกสามารถเลือกใช้ได้ทั้งระบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เติมรหัสบัตรเติมเงินผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้ทันทีทำให้อำนวยความสะดวกให้กับสมาชิก ไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่น หรือการใช้บริการบนอุปกรณ์อื่นผ่าน web browser

 

7.ทดลองติดต่อสอบถามกับพนักงานผ่านช่องทางการติดต่อสื่อสาร ถือว่าทำได้ดีและสะดวกง่าย เพราะมีพนักงานคอยดูแลจริงอีกทั้งมีคำอธิบายผ่านสื่อโซเชียลออนไลน์ของทาง hd2live ที่จะให้คำแนะนำกับสมาชิ กมีคำแนะนำต่างๆยิ่งทำให้สะดวกมากยิ่งขึ้น ถือว่า hd2live คือบริการที่สะดวกและเรียกได้ว่าทันสมัยที่สุดสำหรับบริการ iptv ในยุคนี้อัดแน่นไปด้วยรายการความบันเทิงคุณภาพหลากหลายประเทศถือว่าเป็นบริการที่น่าสนใจ

 

8.บริการนี้คุณสามารถเลือกเติมเครดิตได้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการรับชมแบบรายเดือนหรือราย 3 เดือนเพราะามีทางเลือกให้กับสมาชิกตามแพ็คเกจ สำหรับใครที่ต้องการชมหนังเรทพิเศษ ไม่ต้องกังวลว่าสมาชิกภายในครอบครัว

เป็นเยาวชนจะมารับชมหนังแนวนี้ ผ่านระบบการดูทีวีภายในบ้านของคุณ เพรัจะต้องให้คุณใส่รหัสดังนั้นจึงเป็นการป้องกันเยาวชนได้เป็นอย่างดี

ไม่ลองไม่รู้ hd2live เปิดโอกาสให้ทดลองบริการฟรีได้จริง

ที่เราแนะนำมาทั้งหมด เพียงแค่ข้อมูลที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกใช้บริการ hd2live iptv บริการในยุคใหม่ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับความบันเทิงในรูปแบบ ที่คุณต้องการในราคาประหยัด สามารถเข้าใช้งานได้จากหลากหลายอุปกรณ์ เพิ่มความสะดวกให้กับคุณ ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนคุณก็จะมีความบันเทิงติดตัวไป เลือกรับชมรายการโปรดได้แบบ

ไม่พลาดทุกช่วงเวลา ไม่ว่าเราจะมีตัวอย่างของภาพยนตร์ หรือมีคำแนะนำมาบอกกล่าวกันในวันนี้ คุณควรจะทดลอง hd2live กันด้วยตัวคุณเองเพื่อดูว่าสิ่งที่เราแนะนำมานั้นเป็นจริงหรือไม่ และคุณจะได้มีทางเลือกสำหรับการรับชมความบันเทิงที่คุณต้องการและสนใจ  hd2live ไม่มีภาระผูกพันใดๆ เติมเครดิตหรือเติมเงินใช้บริการเพียงแค่เดือนเดียวหมดแล้วหมดเลย หากคุณไม่ต้องการใช้บริการต่อก็ไม่ต้องเติมเงินสำหรับใช้บริการ เราไม่มีการบังคับใดๆทั้งสิ้น และสมัครครั้งเดียวรหัสผ่าน และ user ของคุณก็จะอยู่ในระบบตลอดไป อยากดูตอนไหนก็เติมเงินเข้ามา ถือว่า hd2live  เป็นบริการที่ง่ายและสะดวกให้คุณกำหนดทุกอย่างได้ด้วยตัวคุณเองต้องเลือกใช้บริการกับเรา

บทสรุปว่าทำไมควรเลือก hd2live iptv

     ก่อนจะจากกันไปในวันนี้ เราขอบอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดกับการใช้บริการ hd2live iptv ความบันเทิงยุคใหม่แม้ว่าหลายท่านอาจจะติดกล่องทีวีของแบรนด์ดัง หรือ จานดาวเทียม เพื่อรับชมความบันเทิงจากต่างประเทศหรือใช้สัญญาณ เคเบิ้ล แต่การออกไปนอกบ้านนอกสถานที่ คุณอาจจะไม่สามารถรับชมรายการเหล่านั้น ได้เพราะบริการไม่ครอบคลุมไปยังอุปกรณ์อื่นๆ ดังนั้นลองเลือกใช้บริการของเรา เพื่อที่จะทำให้กลุ่มมีความบันเทิงติดตัวไปทุกที่ ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปทำงานต่างจังหวัด หรือแม้แต่อยู่ในที่ทำงาน คุณก็สามารถเปิดดูความบันเทิงทุกรูปแบบ ที่คุณต้องการได้จากสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ตของคุณ รวมถึงสามารถรับชมคอมพิวเตอร์ PC และคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ได้นี่คือความสะดวกในยุคใหม่เพื่อเราอยากให้คุณ

     มาสัมผัสกันด้วยตัวเองรหัสเดียว เข้าชมได้ทุกอุปกรณ์ และไม่จำเป็นที่ต้องติดตั้งกล่องใดๆทั้งสิ้น เพราะบริการของเราเป็นบริการผ่านระบบออนไลน์ ดูได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ แม้ว่าคุณจะใช้สมาร์ททีวี เพียงแค่คุณต้องเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ คุณก็ดูรายการต่างๆ ที่เรามีบริการภายในเว็บไซต์ของเราได้ และทุกอุปกรณ์เชื่อมต่อผ่าน browser ได้สะดวก หรือหากสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นก็จะใช้งานได้ดียิ่งขึ้นตามที่เราได้แนะนำ ทั้งหมดทุกข้อมูลที่เราแนะนำกันในวันนี้ เพื่อให้คุณได้รู้จักกับความบันเทิงยุคใหม่ ที่คุณไม่ควรพลาด  ย้ำกันอีกทีทดลองบริการของเราได้ฟรีที่หน้าเว็บไซต์นี้ รับรหัสทดลองแล้วเข้าชมความบันเทิงที่คุณต้องการ แม้ว่าหมดอายุการทดลอง รหัสที่คุณสมัครไว้ ก็สามารถจะเติมเครดิตชมต่อเนื่อง หรือไม่เติมเครดิตก็ได้ รหัสที่คุณสมัครไว้จากการทดลองก็สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา ไม่ต้องสมัครใหม่แม้ว่าจะไม่ได้ใช้งานนานหลายเดือนก็ตาม  iptv ที่ดีที่สุดต้องนึกถึงบริการของ

     hd2live เราการันตีว่าคุณจะสะดวกกับทุกบริการ ทุกความบันเทิงที่เรามีให้ ไม่ว่าจะเป็นช่องทีวีไทยหรือช่องทีวีต่างประเทศรายการทุกรูปแบบเลือกได้ที่นี่ และหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่าการใช้งานสำหรับอุปกรณ์ต่างๆสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคย กับเทคโนโลยีใหม่ๆ สามารถขอคำแนะนำผ่านพนักงานของเราได้ตามช่องทางติดต่อสื่อสาร ที่เรามีให้ภายในหน้าเว็บไซต์นี้ หรือที่หน้าเว็บไซต์หลักของการบริการ เพื่อความสะดวกของคุณเรายินดีบริการตลอด 24 ชั่วโมง ต้องเลือกใช้บริการที่ hd2live