u play iptv สมัครสมาชิกทดลองฟรี เติมเงินง่ายเพียงปลายนิ้ว

U PLAY IPTV

UPLAY IPTV เว็บไซต์ที่เปิดให้บริการความบันเทิงผ่านระบบไอพีทีวี IPTV (Internet Protocol Television) ซึ่ง UPLAY IPTV สามารถรับชมความบันเทิงผ่านระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง โดยเว็บไซต์ U PLAY ใช้งานง่ายรองรับหลากหลายอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น มือถือ  คอมพิวเตอร์ หรือ แอพพลิเคชั่นแอนดรอย เพราะในปัจจุบันผู้คนต่างมีโทรศัพท์มือถือ และ อินเตอร์เน็ต ติดตัวจึงตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการรับชมความบันเทิง ที่สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าอยากดูหนัง ดูทีวี หรือ ซีรี่ย์ ก็เปิดแอพพลิเคชั่นเข้าชมได้ทันที และในวันนี้เราจะพาคุณทำความรู้จักเว็บไซต์ U PLAY ว่ามีความเป็นมาอย่างไร เปิดบริการมานานแค่ไหน และ สมัครสมาชิกอย่างไร

บริการความบันเทิงที่ U PLAY มีดีอย่างไร

     วันนี้เราจะพาคุณเข้าชมระบบเว็บไซต์ของ U PLAY ดูทีวี หนัง ซีรี่ย์ ครบจัดเต็มกว่าเจ้าอื่นอย่างไร เรามาเริ่มต้นในส่วนของทีวีออนไลน์กันก่อน ว่าทางผู้ให้บริการได้มีช่องอะไรให้รับชมบ้างในปัจจุบัน สำหรับช่องทีวี มีให้คุณได้รับชมมากกว่า 50 ช่อง ครบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น ช่องบอล ช่องหนัง ช่องการ์ตูน และ ช่องข่าว ซึ่งถือว่ามีให้เยอะมาก ดูชัดเฮชดี (720P)

     สำหรับในส่วนของ หนัง และ ซีรี่ย์ ทาง U PLAY ก็มีบริการครบเช่นกัน อัพเดทหนังใหม่ค่อนข้างเร็ว คุณภาพความคมชัดมีทั้ง HD และ 4K หากใครเป็นคอหนัง คอซีรี่ย์ และไม่มีเรื่องที่คุณต้องการรับชม สามารถขอทีมงานให้อัพเดทได้ทุกเรื่อง

     และยังมีอีก 1 หมวดหมู่ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ใช้บริการ U PLAY จะสามารถเข้าชม หนังผู้ใหญ่ (18+) ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีรหัสลับในการเข้าชม โดยที่คุณสามารถตั้งรหัสลับเองได้ทันที ในส่วนนี้ถือว่ามีหนังผู้ใหญ่ให้รับชมไม่เยอะมาก แต่ในเรื่องความคมชัดก็อยู่ในระดับ HD ทุกเรื่อง

สมัครสมาชิก U PLAY ทดลองฟรี

หากใครกำลังมองหา วิธีสมัครสมาชิก U PLAY สามารถอ่านได้เลย มีรายละเอียดขั้นตอนการสมัครไว้ให้คุณ ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน 

  1. แอดไลน์พนักงานมาที่ Line ID: uplayhd
  2. ทักแชทหาพนักงาน แจ้งขอ สมัครสมาชิก U PLAY เพื่อรับทดลองฟรี
  3. รอรับขั้นตอน การสมัครสมาชิก และ รับวันทดลองฟรี จากพนักงานไม่เกิน 5 นาที

** หมายเหตุ ** บริการจากพนักงาน U PLAY อาจมีล่าช้าบ้าง เนื่องจากบางครั้งมีผู้ใช้จำนวนมาก เฉลี่ยระยะเวลาตอบกลับไม่เกิน 1 ชั่วโมง

U PLAY ราคาค่าบริการ (อัพเดท 2019)

     คุณสามารถเติมเงิน U PLAY ได้ผ่านทางช่องทาง LINE ที่ขอรับวันทดลองฟรีได้ทันที และ หากใครยังไม่ทราบ ราคาค่าบริการ U PLAY วันนี้เรามีคำตอบให้คุณ สำหรับค่าบริการ U PLAY ราคา ถือว่าไม่แพงอย่างที่คิดเริ่มต้นเพียง 10 บาท เท่านั้น

เติมเงิน U PLAY

     จากภาพประกอบด้านบน จะเห็นราคาแพ็คเกจ U PLAY ครบทุกรูปแบบ ซึ่งสามารถเลือกเติมวันได้ตามความต้องการของคุณ สำหรับแพ็คเกจที่เราแนะนำ ราคา 300 บาท ต่อ เดือน เพราะคุณจะสามารถรับชมได้ทั้ง ทีวี หนัง ซีรี่ย์ ครบทุกความบันเทิง

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น U PLAY APK

     ในปัจจุบันมีผู้ที่นิยมรับชมความบันเทิง ผ่านทีวี และ มือถือ มากขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะระบบ Android ซึ่งในส่วนนี้ ทางผู้ให้บริการอย่าง U PLAY จึงทำได้พัฒนาแอพพลิเคชั่น สำหรับแอนดอยโดยเฉพาะ ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลด APK (Android Package Kit) ซึ่งจะเป็นไฟล์สำหรับติดตั้งในระบบ Android โดยเฉพาะนั้นเอง หากใครต้องการดาวน์โหลด APK U PLAY สามารถคลิ๊กดาวน์โหลดได้ทันที

ช่องทางติดต่อ U PLAY

     ติดต่อ U PLAY ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทาง Google , Facebook , Line ซึ่งข้อมูลต่างๆเราได้รวบรวม และอัพเดทให้คุณไว้เรียบร้อย โดนคุณสามารถติดต่อพนักงาน UPLAY ได้ดังช่องทางต่อไปนี้