ช่อง 23 WorkPoint

     ช่อง Workpoint กลายเป็นศูนย์รวมความสนุกสนานและสามารถรวมรวมครอบครัวให้มาอยู่พร้อมหน้ากันได้แบบไม่ต้องนัดหมาย ด้วยการจัดผังรายการวาไรตี้เด็ดๆ ที่เรียงแถวกันมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นรายการตลก วาไรตี้หลากหลาย หรือข่าวสารที่นำมาอัพเดทให้คอข่าวเสพกันได้อย่างทันกระแส จึงทำให้ ช่องเวิร์คพอยท์ ขึ้นแท่นช่องแห่งความบันเทิงแบบครบรสอีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของครอบครัวที่สามารถสร้างรอยยิ้มและความสนุกสนานได้ภายในเวลาเดียวกัน

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 23 Workpoint TV

เหตุผลดีๆ ที่คุณควรเลือก ช่องเวิร์คพอยท์ให้เป็นแหล่งจัดเสิร์ฟความบันเทิงของครอบครัว

1.ช่องเวิร์คพอยท์  มีรายการบันเทิงที่หลากหลายชนิด พร้อมนำเสนอแบบครบทุกรสชาติ ทั้งรายการวาไรตี้ที่สามารถปลุกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคุณและครอบครัวได้เพียงรับชมผ่านหน้าจอทีวี หรือเลือกรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา

2.มีสารคดีดังๆ ของต่างประเทศที่ทางช่องเลือกสรรมาเอาใจคอรักษ์โลกทั้งหลายตามช่วงเวลาที่จัดผังมานำเสนออีกด้วย หรือจะเป็นละครซิทคอมแบบโดนๆ ที่สามารถสร้างเสียงหัวเราะที่ปนความฮาน้ำตาเล็ด ช่วยแก้เครียดให้กับคุณได้ด้วย ซึ่ง ช่อง Workpoint มีจุดเด่นสำหรับการนำเสนอซิทคอมและวาไรตี้ตลกอย่างต่อเนื่องตลอดมา ทั้งยังมีรายการแปลกใหม่ที่สามารถสร้างกระแสให้ชวนติดตามอีกมากมาย

3.ช่อง Workpoint ยังเป็นผู้นำในการผลิตรายการวาไรตี้ระดับประเทศ ที่เรียกกระแสและเรทติ้งให้กับทางช่องได้อย่างมากมาย ด้วยการเลือกสรรผู้ดำเนินรายการหรือพิธีกรในการดำเนินรายการ รูปแบบเกมและรายการวาไรตี้ต่างๆ รวมไปถึงการเลือกซื้อลิขสิทธิ์วาไรตี้ระดับโลกที่เป็นกระแสมาครีเอทลุคใหม่ให้ถูกใจคนไทยมากขึ้นด้วย จึงทำให้ ช่องเวิร์คพอยท์ มีรายการวาไรตี้ที่มีผู้ชมเยอะมากที่สุดอีกช่องทางหนึ่ง และยังสามารถนำรายการต่างๆ ที่คิดค้นและผลิตด้วยช่องตนเองออกอากาศและได้รับความนิยมสูงสุด จนถูกยกให้เป็นรายการวาไรตี้ที่มีผู้ชมให้การยอมรับระดับเอเชีย เช่น รายการปริศนาฟ้าแลบ ที่มีจุดเด่นทั้งผู้ดำเนินรายการ รูปแบบเกม และแขกรับเชิญผู้ร่วมรายการ อีกทั้งยังปลุกกระแสให้ผู้ชมทางบ้านได้มีส่วนร่วมในการตอบคำถามและชิงเงินรางวัลได้อีกด้วย

ห้ามพลาด ดูทีวีออนไลน์ช่อง 23 (WorkPoint) ในปัจจุบัน

ช่อง Workpoint เป็นอีกแชลแนลหนึ่งที่สามารถรวมผู้คนให้นั่งอยู่หน้าจอทีวีได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งยังสามารถสร้างเสียงหัวเราะ มอบสาระความบันเทิงแบบครบทุกรสชาติให้ได้ตลอดวัน ผู้ชมสามารถเลือกรับชมรายการโปรดได้ตามผังรายการที่นำเสนออย่างต่อเนื่อง ซึ่งจุดเด่นของ ช่องเวิร์คพอยท์  คือการสร้างเสียงหัวเราะและสามารถช่วยคลายความเครียดให้กับผู้ชมได้มากทีเดียว หากใครที่นึกถึงรายการวาไรตี้หลากหลาย สร้างความบันเทิงและสาระน่ารู้ในเวลาเดียวกันได้แบบฟรีๆ ก็เลือก ดูทีวีออนไลน์ช่อง 23 ได้เลย