Xtreme4K สมัครทดลองฟรี 7 วัน

Xtreme4K

XTREME4K คือ

XTREME4K คือ เว็บดูทีวีหนังซีรี่ย์ 24 ชั่วโมง ถ้าคุณกำลังมองหาบริการความบันเทิง ผ่านอินเตอร์เน็ตที่พร้อมให้คุณใช้งานจริงก่อนจ่ายเงิน แนะนำให้เลือกทดลองบริการของ XTREME4K ที่ถือว่าเป็นผู้บริการ iptv ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในตอนนี้ด้วยบริการแบบครบวงจร สำหรับความบันเทิงทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นช่องทีวีทั้งไทยและเทศ หรือซีรี่ส์จากต่างประเทศ ที่มีครบทั้งจากฝั่งอเมริกา เกาหลี จีน และ ญี่ปุ่น ละครไทย มีให้รับชมทุกตอน และดูย้อนหลังได้รวมถึงหนังเรท 18 + ขึ้นไปที่จะมีระบบการป้องกันพิเศษ เฉพาะสมาชิก VIP ที่ต้องการรับชมเท่านั้น
นี่คือความสะดวก กับการใช้บริการที่คุณสามารถ รับชมความบันเทิงต่างๆ ผ่านทั้งโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต smart TV ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ และรองรับทั้งระบบ windows  android iOS ความสะดวกแบบนี้มีให้คุณที่ Xtreme4k บริการ iptv ที่ดีที่สุด

บริการจาก Xtreme4K

Xtreme4K เรารู้ดีว่าในยุคนี้ผู้คนส่วนใหญ่ ก็ต้องการความบันเทิงที่ติดตัวไปได้ทุกที่ มีความสะดวกสบายโดยเฉพาะ
กับผู้ที่ชื่นชอบการรับชมฟรีทีวีในรายการต่างๆ ทั้งของไทยและต่างประเทศ หรือการรับชมภาพยนตร์ดังซีรีย์เรื่องโปรด ที่ต้องการความสะดวก ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถติดตามได้ ดังนั้นการค้นหาผู้ให้บริการ iptv จึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้คนกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก และการบริการของที่สามารถให้คุณรับชมฟรีได้ถึง 7 วันก่อนการตัดสินใจเติมเงิน เพื่อเข้าเป็นสมาชิกใช้บริกา รก็จะทำให้สะดวกมากขึ้น เพราะคุณจะได้สัมผัสกับความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ด้วยการทดลองจริง ใช้บริการจริงรับชมจริง หากถูกใจก็สามารถใช้บริการต่อด้วยการเติมเงินเพื่อซื้อแพ็คเกจตามราคาที่กำหนดไว้ดังนี้

ราคา Xtreme4K ค่าบริการนี้ใช้ได้เพียง 1 ท่านเท่านั้น

1 เดือน 200 บาท

3 เดือน 550 บาท

6 เดือน 1,000 บาท

ราคา XTREME 4K ของการเลือกใช้บริการนั้ นถือว่าถูกมากหากเทียบกับบริการ IPTV ค่ายอื่นๆ ซึ่งเราแนะนำเลยว่าคุณ จะต้องไม่พลาด ถ้าคุณชื่นชอบความบันเทิงสมัยใหม่ และบริการของที่นี่อัดแน่นไปด้วยความบันเทิงแบบครบรส คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอัพเดทภาพยนตร์ใหม่และ series ใหม่อยู่ตลอดเวลา รับชมได้ทั้งผ่าน web browser ทั้งบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ หรือจะรับชมผ่านกล่อง Android TV ก็สามารถเข้าใช้งานได้สะดวก หรือ หากทีวีของคุณเชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เน็ตได้โดยตรง ก็สามารถรับขมได้โดยไม่ต้องผ่านกล่อง  พร้อมมีบริการแอพพลิเคชั่น ที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้อย่างสะดวกเข้าใช้งานได้ทันทีหลังจากการดาวน์โหลดเสร็จสิ้น และอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ตลอดเวลา เพื่อให้คุณใช้งานได้ลื่นไหลสะดวกกับการรับชมภาพยนตร์และรายการต่างๆที่คุณต้องการ

ข้อดีของบริการ Xtreme4K

 • XTRME4K ทดลองได้ก่อนนานถึง 7 วันเป็นบริการฟรี ที่เปิดโอกาสให้รับชมได้นานที่สุดมากกว่าค่ายอื่นในตอนนี้
 • เมนูบริการต่างๆมีความทันสมัยอย่างมาก ใช้งานได้สะดวกไม่ว่าจะเข้าชมผ่านอุปกรณ์ใดก็ตาม พร้อมแยกหมวดหมู่ทุกรายการ ให้สะดวกรวดเร็วกับการค้นหา
 • ปรับตั้งค่ารูปแบบการใช้งานได้สะดวกเพื่อให้ผู้ใช้บริการค้นหาความบันเทิงที่ต้องการได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
 • บริการภาพยนต ร์มีการแบ่งหมวดหมู่ออกเป็นแนวต่างๆ ทำให้สะดวกในการค้นหามากยิ่งขึ้น
  เช่นภาพยนตร์อัพเดทใหม่ ภาพยนตร์ยอดนิยมประจำสัปดาห์ ภาพยนตร์เข้าใหม่ล่าสุด หรือ หนังชนโรง
  ก็พร้อมให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน และยังแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ คุณชื่นชอบภาพยนตร์แนวใดค้นหาได้สะดวกรับบริการของที่นี่
 • ภาพยนตร์ซีรีส์จากหลากหลายประเทศ คุณสามารถเลือกหมวดหมู่ต่างๆได้ง่ายดาย แบ่งเป็นภาพยนตร์
  ซีรีส์จากประเทศต่างๆ และการบริการการ์ตูนสารคดี แอนิเมชั่น เรื่องดังก็พร้อมให้บริการอยู่ในเมนูนี้
 • บริการรับชมย้อนหลั งสำหรับรายการทีวีแยกหมวดหมู่ต่างๆอย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นรายการอัพเดทใหม่รายการกีฬาวาไรตี้ ทั้งไทยและเทศ ละครไทยย้อนหลัง สามารถเลือกรับชมได้ตามความต้องการ
 • บริการฟรีทีวี ที่คุณสามารถเลือกรับชมช่องทีวีต่างๆได้อย่างสะดวก ทั้งบริการข่าวสารกีฬา สารคดี
  รายการอื่นๆที่จะเป็นหมวดหมู่ต่างๆ ทำให้คุณสะดวกเลือกช่องรับชมได้ ทั้งของไทย และต่างประเทศ
  เช่นเดียวกัน
 • บริการกีฬาสนุกสุดขีดกับกีฬาชนิดต่างๆไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล บาสเกตบอล รถแข่ง ที่จะถ่ายทอดสด
  การแข่งขัน ให้คุณได้รับชมอย่างสะดวก ไม่ว่าอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถ เข้าถึงทุกความบันเทิงแค่เลือก
  ใช้บริการของ  xtreme4k 
 • ภาพและเสียงคมชัด เรากล้าการันตีเลยว่า ไม่มีกระตุกไม่มีลื่นไหล เพราะเราทดลองด้วยตัวเองแล้ว
  จึงกล้าแนะนำกับคุณว่า บริการของที่นี่น่าสนใจอย่างที่สุด
 • xtreme4k กับบริการบนเว็บไซต์หรือบริการบน application ออกแบบมาอย่างดี เน้นความ
  เรียบง่ายไม่ซับซ้อน ทำให้ใช้งานได้สะดวก และไม่จำเป็นจะต้องติดตั้งหรือเปิดส่วนเสริมใดๆทั้งสิ้น
  ทำให้คุณเข้าใช้งานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
 • ราคาแพคเกจสะดวก ไม่แพงจนเกินไป และไม่มีภาระผูกพันหาก package หมดอายุคุณสามารถยกเลิกได้ถ้าไม่ต้องการใช้บริการต่อ หรือต้องการเติมเงินก็สามารถซื้อแพคเกจได้ในราคาที่คุณต้องการ
 • มีบริการแก้ไขปัญหาต่างๆตลอด 24 ชั่วโมงสามารถติดต่อกับพนักงานได้ผ่าน LINE application
  หรือติดต่อผ่านสื่อโซเชียลมีเดียอาทิเช่น facebook ที่จะมีพนักงานคอยดูแลตอบคำถาม แนะนำโปรโมชั่นและรายการอัพเดทใหม่อย่างต่อเนื่อง

ข้อเสียของบริการ

 • สรุปข้อเสีย Xtreme4K จากที่เราทดสอบมาในตอนนี้ก็ถือว่า ข้อเสียเพียงอย่างเดียวที่พบคือปัญหาจากสัญญาณอินเตอร์เน็ตหากไม่มีความเสถียรหรือสัญญาณค่อนข้างต่ำ อาจจะทำให้การรับชมมีสะดุดไปบ้าง แต่ในภาพรวมถือว่าคะแนนโดยรวมนั้นเกิน 9/10 เราไม่ได้กล่าวเกินจริง เพราะจากการทดลอง iptv หลายค่ายที่มีระบบทดลองให้กับผู้ที่สนใจต้องการใช้บริการนั้น บริการของที่นี่ถือว่าลื่นไหลมากที่สุด มีความบันเทิงในทุกรูปแบบตามที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่นิยมจริง และใช้งานได้สะดวกทุกช่วงเวลา

รีวิว Xtreme4K จากการใช้บริการจริง

คุณอาจจะยังไม่เชื่อคำแนะนำของเราทั้งหมด แต่เราอยากจะบอกคุณว่าเราทดลองจริง และไม่ใช่เพียงแค่นี้เท่านั้น เราได้รวบรวมจากแบบสอบถาม ที่เราได้สอบถามจากหลายๆคน ที่ได้ทดลองบริการนี้อย่าง
เต็มระบบ และอยากนำมาแบ่งปัน ให้กับผู้ที่กำลังอยู่ในระหว่างตัดสินใจที่จะเลือกใช้บริการ ซึ่งเราได้รวบรวมและจัดเป็นหมวดหมู่ เพื่อให้คุณตัดสินใจก่อนการสมัครแพ็คเกจ ใช้งานจริงหรือจะทดลองด้วย
ตัวคุณเองว่าเป็นตามที่หลายๆคนได้กล่าวไว้หรือไม่ หรือเป็นอย่างที่เราได้ทดลองแล้วนำมาบอกเล่ากัน
หรือเปล่า

บริการในหมวดหมู่ภาพยนตร์ มีหนังครบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นหนังไซไฟ หนังสารคดี ประวัติศาสตร์
หนังแอ็คชั่นหรือแนวอื่นๆ มีการแบ่งหมวดหมู่อย่างละเอียด และมีบริการหนังชนโรง ซึ่งในส่วนของหนังขนโรงนี้จากการ รับชมจริงก็ถือว่ามีความชัดในระดับหนึ่ง แต่สามารถรับชมได้สะดวกผ่านทุกอุปกรณ์ส่วนภาพยนตร์ที่เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ใช่หนังใหม่ชนโรง ระดับความคมชัดทั้งภาพและเสียงการันตีว่าดีมาก
อีกทั้งยังเลือกรับชมภาพยนตร์ในแบบ FULL HD หรือ 4K และ BLU RAY ได้อีกด้วยนี่คือความบันเทิงพี่สะดวก และเข้าถึงได้จริงในราคาที่ประหยัด หรือแม้แต่การทดลองฟรีก็สามารถเข้ารับชมบริการได้ทุกเมนู

เมนูซีรีย์มีหลากหลายประเภท ให้เลือกและในแต่ละบริการของ series ที่แยกเป็นบริการจากหลายๆประเทศนั้นก็มีหนังมากกว่า 50 เรื่อง ทำให้สะดวกกับการรับชมซีรีย์ ที่อาจจะหาดูได้ยากโดยเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น บอกได้เลยว่าถ้าคุณเป็นคอซีรี ย์ไม่ว่าจะจีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรืออยากดูละครไทยเก่าๆที่นี่มีให้คุณครบถ้วนทุกบริการ ภาพและเสียงไม่ต้องห่วงคมชัด ดูได้สนุกลื่นไหลภาพยนตร์มีครบทุกตอน และหากเป็นซีรีย์ใหม่บางเรื่อง ก็จะแจ้งว่าอัพเดทให้คุณถึงตอนล่าสุดกี่ตอนแล้ว ทำให้คุณสะดวกในการเลือกรับชมอย่างมาก เพราะหลายท่านอาจจะติดตามซีรีย์เรื่องที่กำลังฉายอยู่ในประเทศนั้นๆ ก็จะทำให้สะดวกกับการติดตามรับชมมากยิ่งขึ้น

บริการกีฬา มีการแข่งขันกีฬาหลายชนิดให้รับชม พร้อมแจ้งโปรแกรมการแข่งขัน และเวลาการถ่ายทอดสดอย่างละเอียด ทำให้สะดวกกับการรับชมเป็นอย่างมาก และมีครบทุกชนิดกีฬา รวมถึงบริการการรับชมย้อนหลังในกีฬาชนิดต่างๆ ก็พร้อมให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน หรือจะรับชมรายการอื่นๆ ที่มีผ่านบริการของที่นี่
ก็ทำให้สะดวกกับการใช้บริการช

หมวดหมู่วาไรตี้มีครบทั้งวาไรตี้ไทย และต่างประเทศ เอาใจคอรายการทีวี ที่ชื่นชอบวาไรตี้แบบใหม่ครบถ้วนทุกรสทุกความบันเทิง อีกหนึ่งเมนูที่ทดลองแล้ว สร้างความบันเทิง สร้างความสนุก ได้ไม่แพ้กับบริการรับชมภาพยนตร์หรือ series ต่างๆ คอนเสิร์ต หรือ รายการเพลงดังหลากหลายความบันเทิงที่นี่มีครบถ้วนแน่นอน 

มีเพียงแค่บางส่วนของการทดลองใช้จริงจากเราและผู้เข้าชมที่ได้ทำการสำรวจจากระบบทดลอง ซึ่งเราอยากให้คุณสัมผัสกันด้วยตัวเองกับบริการ iptv ที่ถือว่ามาแรงแห่งยุคและเป็นผู้นำด้านบริการทางด้านนี้โดยตรงคุณสามารถคลิกลิงค์ทดลองได้ที่หน้าเว็บไซต์นี้กรอกข้อมูลตามที่ระบบต้องการรอ SMS ยืนยันการเข้าใช้บริการฟรีหลังจากนั้นคุณสามารถทดลองได้ถึง 7 วันรับชมภาพยนตร์ที่คุณสนใจซีรีย์ที่คุณอยากชมมีทั้งเสียงภาพภาษาไทยและ subtitle เป็นภาษาไทยให้คุณเลือกทั้ง 2 รูปแบบเองหรืออยากรับชมหนังชนโรงหนัง VIP สามารถสอบถามกับพนักงานได้ในกรณีอยากรับชมหนังเกินเรท 18 + สำหรับระบบทดลองหรืออยากจะสมัครสมาชิกเลือกแพ็คเกจที่คุณสนใจติดต่อถามผ่านทาง LINE official ได้ง่ายและสะดวกมีคำแนะนำในทุกขั้นตอนการใช้บริการสำหรับผู้ที่ไม่เคยรับชมความบันเทิงผ่านอินเทอร์เน็ตและแอพพลิเคชั่นต่างๆมาก่อนพนักงานของเราพร้อมจะอธิบายให้เข้าใจในทุกขั้นตอนหรือหากมีปัญหาในการรับชมสามารถขอคำแนะนำได้ที่นี่พร้อมให้บริการทั้งก่อนการสมัครและหลังการสมัครเรียนเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกกับการรับชมความบันเทิงในแบบที่คุณต้องการมากที่สุด

สมัครใช้บริการ xtreme4k IPTV อย่างไร

สำหรับการสมัครใช้แพ็คเกจ หรือสมัครเป็นสมาชิกใช้บริการ xtreme 4k เรามีราคาแพ็คเกจนำเสนอไว้ในหน้าบทความนี้แล้วคุณสามารถเลือกแพ็คเกจ ที่คุณต้องการได้ด้วยตัวคุณเอง หลังจากนั้นให้คุณ add LINE official ที่แจ้งไว้ที่หน้าเว็บไซต์ เพื่อติดต่อสอบถามช่องทางการเติมเงิน ซื้อแพ็คเกจและสำหรับการ สมัครสมาชิกเราจะให้กรอกข้อมูลผ่านระบบออนไลน์ เพื่อความสะดวกและง่าย ใช้เวลาไม่กี่นาทีก็สามารถรับชมความบันเทิงที่คุณต้องการได้ สำหรับช่องทางการเติมเงินนั้น สะดวกเพราะมีบริการเติมเครดิต ที่หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นใช้บัตรเงินสด หรือโอนผ่านธนาคาร มีบริการเพื่อความสะดวกของผู้ที่ต้องการในทุกรูปแบบ

Xtreme4K

แอพพลิเคชั่น Xtreme4K APK

ติดตั้งแอพพลิเคชั่น Android สำหรับลงกล่อง หรือ โทรศัพท์มือถือ โดยการดาวน์โหลด APK XTREME4K

โดยเรามีลิ้งค์ด้านโหลดแอพพลิเคชั่น Xtreme4K ให้ท่านเรียบร้อย โหลดตรงไม่ผ่านเซิฟเวอร์ไม่ผ่านไวรัส

Xtreme4K

บริการรับชม iptv ที่ดีที่สุดต้องเลือก xtreme4k

จากทุกคำแนะนำและทุกการรีวิวของเราเรากล้าการันตีว่านี่คือผู้ให้บริการ iptv ที่ดีที่สุดและยังมีบริการเสริมในรูปแบบอื่นๆครบวงจรไม่ว่าจะเป็นกล่องทีวีแอนดรอยด์ ที่จะทำให้คุณสะดวกกับการใช้งาน
ถ้าคุณสนใจและยังไม่มีกล่องทีวีแอนดรอยด์ หรือกำลังคิดที่จะซื้อไว้ใช้งาน เราขอแนะนำกล่อง android TV xtreme4k  รุ่น x96 mini ที่จะทำให้คุณประหยัด พร้อมรับชมความบันเทิงได้สะดวกทุกช่วงเวลา อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ให้คุณครบถ้วนไม่ว่าจะเป็ นรีโมทคอนโทรล หรือสาย HDMI ที่จะทำให้สัญญาณภาพและเสียงคมชัดพร้อมแพคเกจการรับชม iptv ที่มาในราคาประหยัดหากคุณสั่งซื้อกล่องรุ่นที่เราแนะนำพร้อมจ่ายค่า package โดยจะมีราคาให้เลือกดังนี้

 • ราคากล่องพร้อมแพคเกจรับชม iptv 3 เดือน 1899 บาท
 • ราคากล่องพร้อมแพคเกจรับชม iptv 6 เดือน  2550 บาท
 • ราคากล่องพร้อมแพคเกจรับชม iptv 12 เดือน 3190 บาท

นี่คือความสะดวกแบบครบวงจร ที่พร้อมจะให้บริการคุณแล้ว สามารถเข้าใช้บริการได้ทันที หลังการสมัครและซื้อแพคเกจ หรือหากคุณต้องการจะซื้อกล่องทีวีแอนดรอยด์ สามารถสอบถามผ่านทาง LINE official
ที่จะมีทั้งระบบสั่งซื้อออนไลน์ และ สามารถให้พนักงานแนะนำแจ้งร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ใกล้บ้านคุณ ให้คุณได้เลือกสินค้าด้วยตัวคุณ เองไม่ว่าคุณจะใช้บริการกับ  xtreme4k iptv ในแบบใดเราพร้อมให้บริการคุณทุกรูปแบบเพื่อให้คุณสนุกกับความบันเทิงที่คุณสนใจและต้องการ

สรุปรีวิว Xtreme4K

เราหวังว่าทุกคำแนะนำของเรา จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณ ที่กำลังมองหาผู้ให้บริการ iptv ที่ใช้บริการได้ง่ายและสะดวกรับชมได้ทุกช่วงเวลา ผ่านความหลากหลายของอุปกรณ์ที่ทันสมัย ด้วยรหัสเพียงชุดเดียว
หรือต้องการแบ่งปันบริการนี้ให้กับคนในครอบครัว หรือเพื่อนก็สามารถเลือกแพ็คเกจที่เป็นแพคเกจคู่ได้
เราพร้อมให้บริการคุณอย่างต่อเนื่องในทุกความบันเทิง ที่คุณต้องการอัพเดทข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ –
ซีรีส์-รายการกีฬา และแจ้งข่าวสารต่างๆผ่านทาง LINE official และ facebook fanpage ร่วมถึงจัด
โปรโมชั่นและกิจกรรมดีๆให้กับสมาชิก ที่เลือกไว้วางใจซื้อแพ็คเกจบริการของ xtreme4k อีกทั้งยังไม่มี
ภาระผูกพันใดๆทั้งสิ้น หมดแพ็คเกจคุณสามารถเลือกรับชมต่อ หรือจะยุติการใช้งานก็สามารถทำได้นอกจากนี้เรายังมีบริการเสริมอื่นๆ เพื่อให้สมาชิกได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการระงับ
การใช้บริการแบบชั่วคราว หากคุณติดขัดหรือมีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสีย หรือต้องเดินทางไปต่างประเทศ ทางพนักงานของเราจะอำนวยความสะดวกให้ได้ทุกเวลา หรือ แม้แต่การรับชมนอกประเทศ
คุณก็สามารถเข้าใช้บริการได้ง่าย เราพร้อมบริการให้คุณทุกที่ทุกเวลา ให้คุณมีความบันเทิงติดตัวไปได้ตลอดไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเวลาใด เพราะ xtreme4k คือผู้ให้บริการ iptv ที่ใหญ่และดีที่สุด

คุณยังไม่ต้องเชื่อเรา เพราะเราแนะนำไว้แล้วว่าที่นี่เปิดให้คุณทดลอง ใช้บริการฟรีถึง 7 วันรับชมทุกความบันเทิงได้ด้วยตัวคุณเอง สัมผัสกับทุกบริการที่ เรามีให้ด้วยตัวคุณเองก่อนการตัดสินใจ และแนะนำเลยว่าอย่าพลาดไม่ว่าคุณจะใช้บริการ iptv ในรูปแบบใดอยู่ หรือยังไม่เคยทดลองใช้คุณสามารถมาทดลอง
และเลือกไว้วางใจสมัครแพ็คเกจของเราได้ รวมทั้งบริการหลังการสมัครในด้านคำแนะนำ หรือติดตั้งกล่อง android TV เราพร้อมที่จะแนะนำให้คุณ ไม่ว่าจะใช้แบรนด์ที่เราแนะนำ หรือไม่ก็ตามหรือรับชมผ่านกล่องทีวี android แบรนด์อื่น เราก็ยินดีให้คำแนะนำคุณด้วยเช่นเดียวกั นบริการทุกด้านเราพร้อมให้กับสมาชิกทุกท่าน และผู้ที่สนใจอยากมีความบันเทิงดีๆ มีความเป็นส่วนตัวสะดวกกับทุกบริการถ้าใช้บริการของ xtreme4k คุณจะสะดวกสนุกกับความบันเทิงที่ต้องการแน่นอน

Xtreme4K รับชมอะไรได้บ้าง

ก่อนจากกันไปในวันนี้ บทสรุปสุดท้ายของคำแนะนำทั้งหมด ขอย้ำกันอีกครั้งว่าอย่าพลาดที่จะทดลองบริการของที่นี่ ด้วยตัวคุณเองมาสัมผัสความทันสมัย กับความบันเทิงที่คุณเลือกได้และตรรงตามความต้องการ คุณสามารถปรับตั้งค่าการใช้งาน เลือกเมนูต่างๆ เลือกรายการโปรดไว้เป็นส่วนตัว เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และขอย้ำกันอีกครั้งว่า แนะนำให้คุณใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ค่อนข้างแรง หากคุณรับชมผ่านสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต เพื่อความสะดวกจะได้ไม่กระตุก หรือ ลื่นไหล แต่ถ้าหากเป็นการรับชมผ่านอินเทอร์เน็ตบ้าน การเชื่อมต่อกับกล่องทีวี android แนะนำให้เลือกสายแลน จะมีความเสถียร
มากที่สุด หรือ หากรับชมผ่านสัญญาณ WiFi จากอุปกรณ์อื่น ๆ เช่นคอมพิวเตอร์สามารถรับชมได้อย่างสะดวก ไม่มีกระตุกไม่มีลื่นไหล เพราะเราลองแล้วถึงกล้าแนะนำคุณด้วยตัวเราเอง รับชมภาพยนตร์กันอย่างเต็มอิ่มจุใจรับชมซีรีส์เรื่องโปรด รายการวาไรตี้ชั้นนำสุดทันสมัยที่นี่พร้อมบริการคุณแล้ว คลิ๊กลิงค์สำหรับการทดลองฟรี 7 วัน แล้วพบความบันเทิงที่ไร้ขีดจำกัด ชมความสนุกแบบส่วนตัว 

ดูทีวีออนไลน์ครบทุกช่อง

ช่องทีวีออนไลน์จาก Xtreme4K มีให้เลือกชมครบทุกช่อง ผ่านทุกอุปกรณ์ดูชัดผ่าน IPTV คุณภาพสูง โดยหมวดหมู่ทีวีออนไลน์ มีดังต่อไปนี้

 • ช่องกีฬา
 • ช่องภาพยนตร์
 • ช่องสารคดี
 • ช่องการ์ตูน
 • ช่องข่าวทั่วโลก
 • ช่องทีวีดีจิตอล

ภาพยนตร์ และ ซีรี่ย์ สุดฮิต

สำหรับภาพยนตร์ และ ซีรี่ย์จาก XTREME4K จัดให้ครบแบ่งหมวดหมู่ให้ครบครัน รับชมได้ทุกอุปกรณ์ รายชือหมวดหมู่ที่จัดแบ่งไว้มีดังต่อไปนี้

 • หนังซีรี่ย์ ฮิตประจำสัปดาห์
 • หนังซีรี่ย์ ฝรั่ง
 • หนังซีรี่ย์ ไทย
 • หนังซีรี่ย์ เอเชีย
 • หนังซีรี่ย์ สยองขวัญ
 • หนังซีรี่ย์ แอ็คชั่น
 • หนังซีรี่ย์ ตลกเฮฮา
 • หนังซีรี่ย์ 18+

จัดเต็ม รายการย้อนหลัง

เต็มอิ่มกับ รายการย้อนหลัง ที่มีให้มากกว่าที่ใด Xtreme4K จัดเต็มครบทุกรายการ โดยมีหมวดหมู่ดังต่อไปนี้

 • รายการบันเทิงทั่วไป ย้อนหลัง
 • รายการแข่งขันกีฬา ย้อนหลัง
 • รายการสารคดี ย้อนหลัง
 • รายการวาไรตี้ฝรั่ง ย้อนหลัง
 • รายการวาไรตี้เกาหลี ย้อนหลัง
 • รายการวาไรตี้ไทย ย้อนหลัง
คะแนนรวม Xtreme4K
8.5/10

หากอยากสมัครสมาขิกคลิ๊กลิงค์สมัครได้ที่นี่ หรือ เข้าสู่หน้าเว็บไซด์หลักของ  xtreme4k เพื่อสมัครใช้บริการได้ตามความต้องการ ย้ำอีกครั้งอย่าพลาดทุกความสนุกและทุกความบันเทิงที่อยู่ในมือคุณแค่ปลายนิ้วสัมผัสในราคาที่สบายกระเป๋าที่เรายินดีให้คุณเลือกได้ตามต้องการ